PHẦN MỀM CHỐT ĐƠN TỰ ĐỘNG LIVESTREAM TPOS

Bán Hàng #LiveStream – Dùng Ngay #TPOS Phần Mềm Quản Lý Và Chốt Đơn Hàng Livestream #TPos! 🔥 Chốt đơn tự động, tự in hóa đơn có đầy đủ thông tin của khách hàng. Bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động. 🔥 Thống kê lượt share 🔥 Dùng phần mềm Tpos đế chơi mini …

TẠO MINI GAME KHI LIVESTREAM GIÚP TĂNG TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ tổ chức minigame nhằm gia tăng tương tác với khách hàng, giữ chân khách hàng và tạo ra lợi thế cạnh tranh khi LiveStream.

MÁY CHỐT ĐƠN LIVESTREAM SỬ DỤNG PHẦN MỀM TPOS

MÁY CHỐT ĐƠN_Livestream trực tiếp trên điện thoại Android & IOS…👉Bạn đang bán hàng Livestream…?…👉Bạn mệt mỏi vì phải cùng lúc quản lý & chốt đơn bằng thủ công…?🔺Kết_Quả – Tốn thời gian, nhân sự, chi phí, thất thoát, sai sót đơn hàng…, Và còn rất nhiều những “chén đắng” khó khăn khác nữa. Tất cả đều …

Phần mềm chốt đơn livestream Tiktok

Phần mềm chốt đơn livestream Tiktok

Phần mềm in đơn Tiktok hoạt động đơn giản và tự động phát hiện các thông tin liên quan đến đơn hàng như tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại và sản phẩm đặt mua tự động in ra đơn hàng

Chính sách quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư

Chúng tôi sử dụng các thông tin này phục vụ cho mục đích cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, nhằm liên hệ xác nhận với khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng khi cần thiết.

Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Chi phí giao hàng tính bằng cước phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định. Công ty chịu trách nhiệm giao hàng cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán

Hướng dẫn bạn chi tiết từ thêm vào giỏ hàng, xem thông tin mặt hàng, tiến hành thanh toán trên website katec.vn

Chính sách Bảo Hành

Chính sách Bảo Hành

Tất cả các sản phẩm tuân theo điều kiện bảo hành (ngoại trừ hàng hóa có tính năng tiêu hao : pin, ắc quy, jack, dây…), nếu có lỗi của nhà sản xuất về phần cứng hoặc phần mềm của thiết bị sẽ được bảo hành.

Chính sách hoàn tiền, đổi hàng, trả hàng

Chính sách hoàn tiền, đổi hàng, trả hàng

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

Chính sách đại lý

Chính sách đại lý

Công ty Katec luôn có chính sách mở rộng và tuyển đại lý hợp tác bán phần mềm và thiết bị khắp các tỉnh thành cả nước